Chi tiết bài viết

Sổ bìa da cao cấp, sản xuất bìa kẹp bằng tốt nghiệp

Sổ bìa da cao cấp là gì

Sổ da cao cấp là một trong những ấn phẩm thuộc bộ sản phẩm may bằng các loại da. Các sản phẩm này đều được thiết kế tỉ mỉ và gia công chính xác. Các cuốn sổ da đều có phần da bọc ngoài được đảm bảo về độ căng, với các đường vân tinh tế đẹp mắt chỉ khâu gọn gàng chắc chắn, không bị bung, đứt trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Sổ bìa da cao cấp là một sản phẩm trong văn phòng hữu dụng thường được các công ty, tập đoàn sử dụng làm quà tặng lưu niệm. Cũng vì vậy mà các cuốn sổ tay làm bằng da còn thường được dùng làm quà tặng dành cho người thân thiết, và những người có nhu cầu cần ghi chép nhiều, đặc biệt là những đối tượng như học sinh, sinh viên, dân văn phòng.

Chất liệu da

Sổ da cao cấp là các loại cuốn sổ được làm bằng bìa da và các loại bìa da ở đây có thể là các loại da simili, da giả simili, da pu hoặc da thật. Chỉ với một cuốn sổ nhỏ trong tay, bạn có thể thoải mái ghi chép lại những ý tưởng, ghi chú nhỏ vào bất kỳ thời điểm nào là điểm mạnh giúp sản phẩm này nhận được sự ưa chuộng từ phía khách hàng.

Màu sắc bìa da

Lựa chọn màu sắc bìa da là bước đầu tiên, rất là quan trọng để tạo nên một sản phẩm sổ da hoàn chỉnh. Bìa da có rất nhiều kiểu để lựa chọn, nhiều loại và màu sắc khác nhau tùy theo lựa chọn của mỗi doanh nghiêp, cá nhân. Ngoài những màu đen, nâu, navy phổ biến thì có thêm các màu sắc khác như màu đỏ, kem, cam, màu xanh coban,... với nhiều họa tiết khác nhau như gân sọc dọc, da mịn,... 

Các kích thước tiêu chuẩn của sổ bìa da hiện nay

Đây là loại sản phẩm vô cùng đa dạng về mẫu mã, kích thước. Điều này giúp người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn ra loại những mẫu sổ tay phù hợp. Hiện nay, sổ tay bìa da thường được sản xuất với các kích thước chính là khổ A4, A5, A7. Tuy nhiên nhiều khách hàng sẽ không nắm rõ thuật ngữ chuyên ngành sẽ khó có thể hình dùng được kích thước chuẩn của sản phẩm. Vì vậy Như Kiên sẽ cung cấp cho bạn các kích thước tiêu chuẩn của dòng sổ tay bìa da hiện nay.

Sổ bìa da khổ A4 có kích thước là

Loại sổ còng da khổ A4 có kích thước bìa là 21×27.5 cm. Kích thước ruột bên trong sổ là 18.5×26 cm.

Loại sổ cài quai khổ A4 có kích thước bìa là 20×27 cm. Kích thước ruột bên trong sổ là 19×26 cm.

Loại sổ thường khổ A4 có kích thước bìa là 19.5×26.5 cm. Kích thước ruột bên trong sổ là 19×26 cm.

Sổ bìa da khổ A5 có kích thước là

Loại sổ còng bìa khổ A5 có kích thước bìa là 17.5×23.5 cm. Kích thước bên trong sổ là 14.5×21 cm.

Loại sổ cài quai khổ A5 có kích thước bìa là 15.5×22.5 cm. Kích thước bên trong sổ là 14.5×21 cm.

Loại sổ thường khổ A5 có kích thước bìa là 14.5×21 cm. Kích thước ruột bên trong sổ là 14×20.5 cm.

Sổ bìa da khổ A7 có kích thước là

Loại sổ còng bìa khổ A7 có kích thước bìa là 13×19 cm. Kích thước ruột bên trong sổ là 10.5×17.5 cm.

Loại sổ cài quai khổ A7 có kích thước bìa là 10×18 cm. Kích thước ruột bên trong sổ là 9.5×17.5 cm.

Loại sổ thường khổ A7 có kích thước bìa là 10×18 cm. Kích thước ruột bên trong sổ là 9.5×17.5 cm.

Làm bìa kẹp bằng tốt nghiệp tại Như Kiên

Đồ Da Như Kiên là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sổ da cao cấp, sản xuất đồ da, bìa da đựng bằng, trình kỳ, đựng hợp đồng, đựng chứng chỉ, đựng giấy khen, bìa kẹp bằng tốt nghiệp. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất cung cấp dịch vụ làm bìa da chuyên nghiệp cho các trường học, trung tâm đào tạo hiện nay.

Có bao nhiêu loại bìa da kẹp bằng tốt nghiệp?

Có hai loại bìa da đựng bằng tốt nghiệp: là da PU và da simili. Ngoài ra còn các loại nguyện liệu khác để làm nên bìa da kẹp bằng tốt nghiệp, có thể so sánh 2 loại da simili và da pu ở dưới đây như sau:

Bìa da simili: Sổ tay làm bằng simili thường được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn. Do đó, phí gia công được tiết kiệm hơn. Nhờ vậy mà giá thành của loại sổ tay này tương đối rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng.

Bìa da Pu: Sổ tay bằng bìa da PU Giống với da simili cũng là dòng da sản xuất công nghiệp. Tuy nhiên, các sản phẩm làm từ bìa da PU sẽ được phủ thêm một lớp nhựa dẻo giúp mặt ngoài mềm mịn hơn. Do đó mà cảm giác khi sờ vào sẽ thoải mái hơn rất nhiều khi so với da simili.

Nhưng nói chung quy lại thì da PU và da Simili được dùng phổ biến và hiệu quả. Nếu bìa da kẹp bằng tốt nghiệp được sản xuất bằng simili là loại giả da thì có thể được làm ở dạng ép khuôn cạnh. Cách làm này giá thành rẻ nhưng kiểu dáng thì sang trọng và lịch sự.

Các mẫu bìa da đựng bằng tốt nghiệp

Bìa đựng bằng tốt nghiệp A4  :20.5×29.7 cm

Bìa đựng bằng tốt nghiệp A5 : 14.5×20.5 cm

Quý khách có thể lựa chọn làm bìa da kẹp giấy khen, kẹp bằng tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp bìa da, kẹp chứng chỉ bằng da thật, hoặc Da Pu, da Simili hoặc có thể làm bằng bìa nhung, bìa bọc da….. Quý khách cũng có thể chọn lựa In logo lên bìa đựng bằng theo các hình thức khắc laser, ép nhũ, ép nhiệt, ép nổi,  hoặc đính miếng inox vào.

Hotline: 0985 998 684
Zalo