Về Như Kiên

Về Như Kiên

Đôi Nét Về Xưởng Sản Xuất Đồ Da Như Kiên

Xưởng sản xuất & gia công đồ da – Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển gần 20 năm, đến nay Đồ Da Như Kiên đã trở thành một trong những thương hiệu sản xuất đồ da được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi không ngừng nỗ lực trau dồi kinh nghiệm sản xuất đưa ra những sản phẩm đồ da chất lượng, thời trang nhất đến với khách hàng.

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Xưởng sản xuất đồ da chuyên nghiệp tại TPHCM - dodanhukien

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở đã và đang là địa chỉ tin cậy, quen thuộc với nhiều khách hàng cùng những sản phẩm gia công: Bìa Menu, Bìa Album,Bìa List, Bìa Kẹp, Bìa Kiếng, Bìa sổ tay, Note Book, Bìa Trình ký, Bìa Còng, Bìa da, Thùng da, Hộp da, Ba lô,túi xách, bóp ví,… Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được giám sát quy trình sản xuất, kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. 

Xưởng sản xuất Đồ Da Như Kiên

Kho nguyên vật liệu bao gồm đầy đủ các loại vật tư được nhập từ những đơn vị uy tín nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Đi cùng với công nghệ chúng tôi gia công trên nhiều chất liệu như Da động vật, da simili, da PU, trên các loại vải, trên các loại gỗ,..

Làm chủ công nghệ, hoạt động trên dây chuyền máy móc hiện đại, gia công trên nhiều hình thức ép nhiệt, ép nhũ, ép kim, in kéo lụa, kỹ thuật may, thêu, .. Bên cạnh đó Chúng tôi có đội ngũ gia công thủ công mang lại những sản phẩm tinh tế, tỉ mĩ nhất. Đội ngũ nhân công trẻ, nhiệt huyết, giỏi chuyên môn và được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để tham gia hoạt động sản xuất.

 

xưởng sản xuất đồ da

 

dây chuyền sản xuất hiện đại

Xưởng sản xuất & Gia công đồ da

"Xưởng sản xuất & Gia công đồ da" Chúng tôi Cung cấp giải pháp toàn diện về tư vấn – thiết kế – sản xuất theo yêu cầu mang lại sự hài lòng cao nhất đến với quý khách hàng của Đồ Da Như Kiên.

Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, trách nhiệm, mỗi sản phẩm của Đồ Da Như Kiên đều được chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang cả tâm huyết của đội ngũ nhân công, xuất xưởng những sản phẩm hoàn mĩ nhất.

đội ngũ thợ chuyên nghiệp

Hiện nay với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại Chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước và xuất khẩu quốc tế.

Với thương hiệu gắn bó với khách hàng lâu năm, chúng tôi đã và đang cải tiến chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu trong thời đại mới. Xưởng sản xuất đồ da Như Kiên hiện tại và tương lai sẽ phấn đấu là cơ sở sản xuất đồ da lớn nhất sẽ luôn mang đến cho những quý khách hàng gần xa những sản phẩm có sự khác biệt rõ nét về thời trang và chất lượng.

 

ĐỒ DA NHƯ KIÊN CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN VÀ TIẾN TỚI THÀNH CÔNG

Qúy khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin hoặc để được tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 13 đường số 7 Cityland Park Hills phường 10 quận Gò Vấp TP. HCM

Điện thoại: 0985 998 684- 0936755578

Email: dodanhukien@gmail.com

Hotline: 0985 998 684
Zalo