Chi tiết bài viết

SỔ TAY – MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG VÀ Ý NGHĨA

SỔ TAY – MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG VÀ Ý NGHĨA

 

Chắc hẳn cuốn sổ tay đã gắn liền với chúng ta từ nhiều năm nay. Hồi bé đi học là những tập vở đầu đời, những cuốn sổ tay dành tặng bạn bè những ngày ý nghĩa. Rồi những cuốn sổ ghi chép trên giảng đường. Cuốn sổ tay học việc khi mới chập chững bước vào đời với công việc đầu tiên. Bạn chuẩn bị cho một dự án kinh doanh, cuốn sổ lại trở thành 1 người bạn đồng hành từ những bước đi đầu tiên. Và sau này là những kế hoạch dành cho nghỉ ngơi con cái… Mỗi người có một cách sử dụng sổ tay khác nhau nhưng xét chung lại chúng ta gắn bó với cuốn sổ nhiều hơn ta nghĩ.

Cuộc sống đầy đủ, Nhiều khi những điều ý nghĩa mới đọng lại được giá trị của mình. Ngày này công nghệ phát triển nhiều ứng dụng ghi chú tiện lợi ra đời phục vụ hữu ích con người. Nhưng cuốn sổ tay không mất đi giá trị của mình. Việc cầm bút vạch ra những kế hoạch cụ thể phác hoạ những ý tưởng trong đầu hữu ích hơn rất nhiều so với bấm vuốt trên điện thoại.

Nếu bạn đang chưa biết lựa chọn món quà nào ý nghĩa để dành tặng những người thân yêu. Có thể cuốn sổ tay  sẽ là một sản phẩm để bạn tham khảo trong dịp đặc biệt này. Chính vì muốn truyền tải những điều đặc biệt nhất trên một món quà ý nghĩa. Chúng tôi – Đồ Da Như Kiên lựa chọn mang tới cho bạn cuốn sổ tay bìa da thật mà có thể là sản phẩm bạn đang tìm hiêu.

sổ tay da thật

Những ưu điểm từ một cuốn sổ tay .

 • Bìa sổ được chăm chút làm từ bìa da thật khâu tay thủ công hoàn toàn. Mỗi cuốn sổ chứa đựng những sự tỉ mỉ khéo léo từ người thợ làm đồ da thủ công.

 • Độ bền sổ lên tới hàng chục năm, và sẽ lưu giữ những giá trị bạn muốn truyền tải trong một thời gian dài.

 • Có thể tháo lắp thay thế giấy dễ dàng với nhiều lựa chọn về giấy, Phù hợp với mọi nhu cầu viết.

 • Là món quà đặc biệt với nhiều giá trị ý nghĩa những vẫn có độ sang trọng nổi bật làm người nhận được bất ngờ.

 • Cuốn sổ da thật cũng là một nguồn động lực với người nhận quà. Hay một sự nhắc nhở động viên khích lệ con cái học tập làm việc sáng tạo hơn với việc lên kế hoạch và mục tiêu cụ thể.

  sổ tay handmade

Sổ tay ghi chép món quà doanh nghiệp

Trong vô vàn những món quà tặng, quà tri ân, sổ tay mang thương hiệu của doanh nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong các buổi hội thảo, chiến dịch quang bá thương hiệu… “Món quà nhỏ - ý nghĩa lớn”, bởi những cuốn sổ tay không chỉ để ghi chép mà nó còn có vai trò quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bằng cách in, khắc logo, thương hiệu lên trang bì hay những trang viết. Dưới đây là những ý nghĩa của một cuốn sổ tay bìa da đẹp được nhiều doanh nghiệp hướng đến nhất.

 • Quảng bá thương hiệu: Đúng vậy, những cuốn sổ tay đẹp in logo thương hiệu hay hình ảnh công ty, hình ảnh sản phẩm luôn là một trong những công cụ quảng cáo thương hiệu tuyệt vời nhất. Chúng không chỉ sang trọng, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau mà còn có tác dụng lưu trữ lâu dài như một sự nhắc nhở cần thiết mỗi khi sử dụng.

 • Tạo sự gắn kết: Hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp luôn mong muốn khách hàng của mình sẽ cùng gắn bó và sát cánh bên nhau

 • Nâng tầm giá trị thương hiệu: Đây cũng là một trong những thông điệp được nhiều doanh nghiệp muốn gửi gắm vào trong cuốn sổ tay quà tặng nhất. Một sản phẩm đẹp, một món quà độc đáo và đẳng cấp sẽ tạo dựng vị thế của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Nhất là những doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm cấp cao thì việc lựa chọn mẫu sổ tay đẹp lại càng kỹ càng hơn.

 • Giữ gìn một nét văn hóa đẹp: Ý nghĩa nhân văn của việc chọn sổ tay đẹp làm quà tặng chính là giữ gìn và phát huy một nét văn hóa đẹp, nét văn hóa mà ở đó người ta cảm ơn nhau, trân trọng sự ủng hộ và đồng hành cùng nhau trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

  sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quà tặng sổ tay đẹp khác nhau từ thiết kế cho tới mẫu mã và giá cả sổ tay. Nếu bạn muốn mua sổ tay đẹp ấn tượng với những thiết kế mới lạ và độc đáo thì Đồ Da Như Kiên sẽ là một địa chỉ lý tưởng cho bạn.

 • Đồ Da Như Kiên chuyên sản xuất và cũng cấp các mẫu sổ tay quà tặng giá rẻ với thiết kế độc đáo và đẹp mắt. Các mẫu sổ tay bìa da cao cấp thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp do Đồ Da Như Kiên sản xuất có chất lượng tốt và được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

 • Những cuốn sổ tay quà tặng mang đến nhiều thông điệp và ý nghĩa được Đồ Da Như Kiên thiết kế và sản xuất trên nền máy móc, công nghệ hiện đại và in ấn theo yêu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh.

 • Với uy tín mà Đồ Da Như Kiên đã xây dựng lên trong thời gian qua cùng với cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những thiết kế sổ tay đẹp làm quà tặng ý nghĩa.

Hotline: 0985 998 684
Zalo