Chi tiết bài viết

HÃY CÙNG ĐỒ DA NHƯ KIÊN GIÚP BẠN LÀM VÍ PASSPORT ĐƠN GIẢN NHÉ!

VỎ BỌC HỘ CHIẾU

Vỏ bọc hộ chiếu đẹp và trang trọng tại thành phồ Hồ Chí Minh

Cách tự làm vỏ bọc hộ chiếu tại nhà

Một sự lựa chọn khôn khéo của những người thường hay để mắt đến vật dụng cá nhân, thường muốn tự mình làm những món đồ mà bản thân thích, là những bạn thường xuyên để ý đến vỏ bọc hộ chiếu và có nhu cầu sử dụng nó. Hãy cùng mình chuẩn bị nguyên liệu để tự làm vỏ bọc hộ chiếu tại nhà nhé!http://dodanhukien.vn/vi-passport-name-card

Để làm Passport bạn cần chuẩn bị:

Dụng cụ làm ví passport
Dụng cụ làm ví Passport

Vật liệu không thể thiếu của một cuốn vỏ bọc hộ chiếu đó là loại da, thường dùng là da thật, da simili, da Pu,… Bạn hãy chọn loại da mà bạn thấy phù hợp với bạn nhất.

Chuẩn bị kim chỉ khâu cùng màu với màu lại da mà bạn chọn.

Cũng không thể thiếu là kéo, bút và thước để có thể

Một số vật dụng trang trí đi kèm mà bạn thích chẳng hạn như charm

Cuối cùng là keo dán da

Các bước làm ví passport

May ví passport
May ví Passport

Vậy là bạn đã chuẩn bị xong những nguyên liệu để có thể tự làm vỏ bọc hộ chiếu mà bạn thích rồi đó. Cùng bắt tay vào làm vỏ bọc hộ chiếu theo ý mình thích thôi

Bước 1: Chọn kích thước vừa với cuốn hộ chiếu của bạn, dùng thước và bút phác họa bản vẻ ra giấy sau đó cắt chiếc bao da vừa với kích thước mà bạn đã phác họa trước đó.

Đây là bước đầu tiêu và khá là quan trọng để có thể tự làm cuốn vỏ bọc hộ chiếu

Bước 2: Những chiếc bao da của bạn giờ đây trông có vẽ tua rua, bạn đừng lo lắng bạn có thể dùng những vật hình cầu để mài mịn chúng trong giây lát hoặc có thể sử dụng sáp ong để khắc phục.

Bước 3: Tạo các đường gấp phụ cho vỏ bọc hộ chiếu bằng cách lấy những chiếc kẹp kẹp vào những đường gấp mà bạn muốn tạo thành cuốn vỏ bọc hộ chiếu.

Bước 4: Chờ đợi những đường gấp bắt đầu có nếp thì bạn dùng chỉ khâu để khâu những mãnh đã cắt lại với nhau là bạn đã gần hoàn thành cuốn vỏ bọc hộ chiếu của mình rồi.

Bước 5: Giờ đây bạn có thể dùng keo dán da để dán những vật dụng trang trí mà mình thích lên cuốn vỏ bọc hộ chiếu của mình rồi.

Ví passport đơn giản

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc vỏ bọc hộ chiếu đẹp và thu hút, mang phong cách bản thân mà lại không tốn quá nhiều công sức thì hãy để chúng tôi có thể làm điều đó thay bạn, là cơ sở chuyên sản xuất vỏ bọc hộ chiếu theo yêu cầu tại thành phố HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn làm hài lòng bạn.

http://dodanhukien.vn/vi-passport-name-card

Hotline: 0985 998 684
Zalo