Chi tiết sản phẩm

 • MENU VẢI

 • Với sự lựa chọn độc đáo cho sản phẩm bìa tính tiền từ vải giúp sản phẩm trở nên giá trị, tạo nên sự cổ điển đầy phong cách. Với không gian yên tĩnh và mộc, chúng tôi chọn chất liệu vải tối màu cùng vân vải và sự kết hợp đầy tinh tế giữa logo kim loại tạo nên một kiệt tác sang trọng hòa vào không gian cổ điển và đầy phong cách giữa lòng Sài gòn (THE MYST). Bìa tính tiền là sản phẩm được thiết kế mang lại sự lịch thiệp từ Nhà hàng, khách sạn gửi đến khách hàng trong việc thanh toán. Là sự trân trọng, là nâng cao dịch vụ mang đến cho khách hàng một cảm nhận về phong cách phục vụ, một sự ấn tượng giá trị sâu lắng.
  Đồ Da Như Kiên cung cấp giải pháp toàn diện về Tư vấn- Thiết kế- Sản xuất bìa tính tiền theo yêu cầu, mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm bìa tính tiền tuyệt vời nhất.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ DA NHƯ KIÊN
  Địa chỉ: 13 đường số 7 Cityland Park Hills- Phường 10- quận Gò Vấp- TP. HCM
  Số điện thoại: 0985 998 684 - 0936 755 578
  Email: info@dodanhukien.com | dodanhukien@gmail.com
  Zalo: 0985998684 (Đồ Da Như Kiên)

 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận

Bìa tính tiền vải có logo thêu

Bìa tính tiền vải có logo thêu là vật dụng không kém phần quan trọng khi bạn hoạt động trong ngành hàng kinh doanh ẩm thực. Cũng như kinh doanh dịch vụ khác như hồ bơi, câu lạc bộ quần vợt, karaoke, bida… Sử dụng bìa tính tiền để trình bill thanh toán và gửi lại tiền thừa cho khách hàng. Là hình thức tổ chức chuyên nghiệp và lịch sự được rất nhiều nhà hàng, dịch vụ áp dụng.

 

Cấu tạo bìa tính tiền vải

Bìa tính tiền được thiết kế nhỏ gọn, bọc bằng vải thêu dày rất sang trọng và lịch sự. Bên trong bìa có ép miếng nhựa mỏng để dễ dàng kẹp bill hoặc kẹp tiền vào.

Bên ngoài bìa được thêu logo đơn vị kinh doanh một cách tinh tế. Thể hiện sự chuyên nghiệp và nổi bật đơn vị của mình hơn.

 

 

Tính tiện ích của bìa tính tiền bằng vải

Bìa da tính tiền được may thủ công, đường chỉ chắc chắn và khéo léo. Thế nên độ bền của bìa da được đánh giá rất cao.

Sử dụng bìa tính tiền là một điểm nhỏ trong đơn vị kinh doanh của bạn thế nhưng sẽ để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng. Giúp người thanh toán cảm thấy sang trọng và tinh tế hơn.

 

Tiền luôn là một vấn đề nhạy cảm khi được nhắc đến. Đặc biệt trong các trường hợp như đi ăn cùng người bạn mới quen hay đối tác. Việc sử dụng bìa da tính tiền làm cho bữa ăn trở nên lịch sự và sang trọng hơn.

Đặc biệt hơn, bìa tính tiền bằng vải không ngại ngùng dưới bất cứ hình thức vệ sinh nào. Chúng có thể được phơi nắng hàng giờ mà không lo bị bong tróc.

 

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ DA NHƯ KIÊN
Địa chỉ: 13 đường số 7 Cityland Park Hills- Phường 10- quận Gò Vấp- TP. HCM
Số điện thoại: 0985 998 684 - 0936 755 578
Email: info@dodanhukien.com | dodanhukien@gmail.com
Zalo: 0985998684 (Đồ Da Như Kiên)

Sản Phẩm Liên Quan

Hotline: 0985 998 684
Zalo
source=product