Chi tiết sản phẩm

  • BÌA KẸP MENU BẰNG DA

  • Ngày Nay Khi Thương Trường Kinh Doanh Càng Nhiều, Các Quán Ăn, Nhà Hàng Mọc Lên Cũng Nhiều Hơn. Và Menu Là Thứ Mà Đa Số Khách Đều Quan Tâm Đến. Thế Nên Việc Có Được Một Chiếc Bìa Kẹp Menu Bằng Da Chỉnh Chu Cũng Đã Gây Được Một Điểm Cộng Đối Với Khách Hàng.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Ngày nay khi thương trường kinh doanh càng nhiều, các quán ăn, nhà hàng mọc lên cũng nhiều hơn. Và Menu là thứ mà đa số khách đều quan tâm đến. Thế nên việc có được một chiếc Bìa kẹp Menu bằng da chỉnh chu cũng đã gây được một điểm cộng đối với khách hàng.

 

 

Bìa kẹp Menu bằng da là sản phẩm thông minh, vừa dùng để bảo vệ lớp giấy bên trong vừa mang tính thẩm mĩ cao. Có bìa kẹp Menu, chúng ta sẽ không phải lo các tờ ghi chú món ăn bị thất lạc, cong nhàu, bong tróc.

Hiện nay bìa kẹp Menu bằng da không phải là sản phẩm lạ trên thị trường. Song muốn tìm được nơi cung cấp chúng thì lại là một chuyện khó khăn. Đồ da Như Kiên xin hân hạnh được là công ty đồng hành cũng các bạn trên bước đường này.

 

Tiện ích của Bìa kẹp Menu bằng da

Bìa có thiết kế chắc chắn, bảo đảm được độ bền. Giá cả rất hợp lý mà giá trị lại rất cao. Có nhiều hình dáng và kích thước bao gồm: da thật, da PU, giả da, … sẽ cho bạn nhiều lựa chọn thích hợp.

 

 

Sử dụng Bìa kẹp Menu bằng da sẽ mang đến cho khách hàng một cảm nhận sang trọng và đáng tin cậy.

 

Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được giám sát quy trình sản xuất. Kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm đồ da. Chất lượng và thời trang nhất đến với khách hàng.

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ DA NHƯ KIÊN

Địa chỉ: 191- Trần Bá Giao- phường 5- quận Gò Vấp, Tp. HCM

Số điện thoại: 0985 998 684 - 0936 755 578

Email: info@dodanhukien.com | dodanhukien@gmail.com

Wedsite: xuongdanhukien.com - xuongda.net

Sản Phẩm Liên Quan

Hotline: 0985 998 684
Zalo