Chi tiết sản phẩm

  • BÌA TRÌNH KÝ ĐƠN

  • Cơ Sở Sản Xuất Bìa Trình Ký Đơn Giá Rẻ Gia Công Theo Yêu Cầu Khách Hàng, Chất Lượng Và Giá Tại Xưởng. Chất Liệu Nhựa Cao Cấp, Chúng Tôi Có Cả Kho Nguyên Liệu Đảm Bảo Cung Cấp Cho Khách Hàng Lựa Chọn Mẫu Kích Thước Khổ A5- A4 , Đáp Ứng Nhu Cầu Kích Thước Khách Hàng Logo Ép, In Màu 3D, Ép Nhiệt Không Màu Làm Nổi Bật Giá Trị Thương Hiệu. Thiết Kế Có Túi Đựng Giấy Note, Name Card, Thẻ ATM,..

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Sử dụng Bìa Trình ký để tăng tính chuyên nghiệp và lịch sự trong công việc ký kết và giao dịch. sản phẩm được người dùng văn phòng đánh giá khá tốt nhờ thiết kế bền bỉ, màu sắc trang nhã, không độc hại cùng với khả năng chứa đựng giấy tờ gọn gàng và chắc chắn , chất liệu đạt chuẩn và thân thiện với môi trường.

Sử dụng phù hợp với từng khổ giấy, bìa cứng cáp, đường ép có độ bền cao, thẩm mĩ. kẹp bền chắc có tính đàn hồi cao giúp kẹp tài liệu, hồ sơ.

Bên cạnh đó có thể lót mút tạo cảm giác mềm mại, êm tay khi viết. Thiết kế một số chi tiết để Trình ký tiện lợi như cài bút, nhiều túi.

Thiết kế kiểu dáng theo yêu cầu, in ấn Logo theo từng đơn vị, gia công trên nhiều chất liệu: vải, nhựa, các loại da. Bìa Trình ký da may sẽ giúp sản phẩm bền chắc, bắt mắt, mang tính thẩm mỹ và thời trang cao giúp cho người sử dụng luôn sang trọng.

-Gia công không giới hạn số lượng.

-Thời gian hoàn thành sớm, kết quả như yêu cầu.

-Giám sát quy trình kĩ lưỡng, xuất xưởng sản phẩm đạt yêu cầu.

Sản Phẩm Liên Quan

Hotline: 0985 998 684
Zalo