Chi tiết sản phẩm

 • VÍ PASSPORT THEO YÊU CẦU

 • Ví Passport - Vỏ bọc hộ chiếu da bò

  Ví Passport không thể thiếu cho những ai đang sở hiểu một hộ chiếu cho việc đi lại. Nên việc chọn cho mình một cái ví đựng hộ chiếu vừa bền và tiện lợi là điều rất cần thiết.

  Ví Passport là phụ kiện không thể thiếu trên những hành trình, dùng để bảo vệ Hộ chiếu của bạn, bảo quản không bị rách và bị dơ và tiện lợi.

  Và một số mẫu thiết kế ví đựng Passport với nhiều ngăn để giấy tờ , boarding pass, vé máy bay. tiền, thẻ,.v.v..

  Nhưng để chọn cho mình một chiếc ví Passport tốt bạn nên:

  • Chú ý chất lượng
  • Chú ý kiểu dáng và màu sắc
  • Chú ý mục đích và tiện ích.

  Chỉ đơn giản vậy thôi, Cơ sở sản xuất ví passport Như Kiên đem đến được những chiếc ví đựng Passport phù hợp cho những hành trình của bạn.

  ví passport theo yêu cầu
  Ví đựng passport da bò

   

 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận

Ví đựng passport da làm theo yêu cầu

Bạn muốn sở hữu một mẫu ví passport độc lạ theo phong cách riêng của mình mà không trùng khớp với bất kì một ai, nhưng bạn chưa biết địa chỉ nào làm ví passport tốt, bền, rẻ đẹp thì hãy để mình giới thiệu bạn địa chỉ làm ví passport theo yêu cầu với mẫu mã và thiết kế độc đáo đến cho bạn nhé! Dodanhukien.vn được xem là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn với nhiều mẫu ví passport đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng. Bên cạnh những mẫu ví đựng passport có sẵn thì dodanhukien.vn còn đứng đầu trong việc thiết kế và sản xuất tận tâm, đầy kinh nghiệm luôn đổi mới và cho ra những sản phẩm chất lượng, mang tính chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao.

Passport theo yêu cầu
Ví passport da bò

Hiện tại dodanhukien.vn có những mẫu ví passport bán chạy như sau:

Ví Passport cầm tay: Một món đồ không thể thiếu khi đi du lịch, dã ngoại hoặc sử dụng dành cho công việc.

Passport – Tag Vali: Được thiết kế theo phong cách riêng của bạn, đem đến cho bạn sự khác lạ, độc đáo.

Ví đựng Passport: Thích hợp đựng giấy tờ, hộ chiếu, tiền, thẻ,…...

Ví Passport da bò: Sản phẩm bằng da bò khi cầm trên tay rất thích, và càng xài lâu càng đẹp. Một sự độc đáo của da thật.

Ngoài các mẫu ví passport bán chạy thì Dodanhukien.vn còn sản xuất rất rất nhiều mẫu ví passport với mẫu mã và thiết kế độc đáo, và đặc biệt luôn luôn nhận làm theo yêu cầu các mẫu ví đựng passport giá rẻ, ví passport simili, da thật, da Pu,…..Sản xuất các mẫu ví passport đúng theo yêu cầu, giá ở Dodanhukien.vn luôn tốt, với đội ngũ thiết kế và sản xuất tận tâm đầy kinh nghiệm luôn đổi mới và cho ra những sản phẩm chất lượng, mang tính chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao. Dadanhukien chắc chắn làm hài lòng bạn.

Hotline: 0985 998 684
Zalo
source=product