Chi tiết sản phẩm

 • SỔ TAY DA CAO CẤP

 • Cơ sở sản xuất bìa sổ tay Đồ Da Như Kiên- Bìa sổ tay theo yêu cầu
  Sổ tay theo yêu cầu Cường Thịnh Corp
  Chất Liệu bìa sổ tay: Da Simili cao cấp
  Kích Thước bìa sổ tay: Khổ A5 
  Kết hợp với công nghệ hiện đại và chuyên môn trong ngành cao Đồ Da Như Kiên cùng Cường Thịnh Corp thiết kế sổ tay cao cấp đảm bảo được tính năng và chất lượng với quy cách: 
  - Mặt ngoài bìa sổ tay dùng da simili cao cấp giúp bìa sổ tay luôn được mềm mại và sang trọng, với thiết kế logo in nhũ vàng tạo điểm nổi bật cho sản phẩm và nhận diện thương hiệu cực kỳ dễ dàng.
  - Mặt trong: Với những dòng sản phẩm sổ tay như hiện nay mặt trong của bìa sổ tay đều có túi, đây là một thiết kế được đánh giá rất cao ở sổ tay đảm bảo tối ưu được các tiện ích trọng việc đựng các sản phẩm cá nhân liên quan đến công việc như: Thẻ ATM, card visit, hình ảnh, cài bút,...giúp người sử dụng cảm thấy thỏa mái và yêu dùng.
  Điều đặc biệt và là điểm nổi bật ở bìa sổ tay Cường Thịnh Corp là bên trong phối vải nhung nâu giúp sản phẩm sổ tay có sự khác biệt và tạo nên sự mềm mại không chỉ lớp simili bên ngoài mà cả nhung bên trong nữa. Được đánh giá cao nhất ở bìa sổ tay đó là phần chi tiết nắp gập về trước, chi tiết này giúp sản phẩm sổ tay biến hình mình thành một phụ kiện thời trang, đẳng cấp đôi khi thay thế cả bóp ví. Quy cách cạnh may bằng chỉ là truyền thống, Đồ Da Như Kiên đã với nhiều năm kinh nghiệm đã thay thế sản phẩm bìa sổ tay Cường Thịnh Corp bằng một công nghệ mới đó là sơn cạnh. Sơn cạnh là phương pháp sử dụng nhiều lớp sơn phủ lên và độ tỉ mĩ giúp các cạnh luôn bóng sáng và sắc nét.
  Sổ tay Cường Thịnh Corp là sản phẩm tâm huyết của Đồ Da Như Kiên để mang lại bìa sổ tay chất lượng và đẳng cấp.

 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận

Cơ sở sản xuất bìa sổ tay theo yêu cầu giá rẻ nhất

 

 • Với sự đam mê trong nghề, là người đã dùng tâm huyết nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm từ da, đồng xây dựng thương hiệu Đồ Da Như Kiên, để đáp ứng với xu thế thị trường trong mọi thời đại Đồ Da Như Kiên luôn luôn mang theo sứ mệnh của mình để trở thành là cơ sở sản xuất bìa sổ tay theo yêu cầu tốt nhất.
 • Trong những sản phẩm Đồ Da Như Kiên luôn tâm huyết và thị trường lớn nhất là bìa sổ tay, chúng tôi hiểu được khách hàng nên đã lựa chọn và trở thành cơ sở sản xuất sổ tay theo yêu cầu tại TP. HCM.
 • Bạn hiểu bìa sổ tay là gì?

 • Nói đến sổ tay thì mọi người diễn tả ngắn gọn:

 • Là một quyển sổ nhỏ có thể dùng bỏ túi và tiện cho việc ghi chép

 • Là cuốn sách tóm tắt, lưu lại những điều cần nhớ.

 • Đối với cơ sở sản xuất sổ tay theo yêu cầu Đồ Da Như Kiên thì sao?

 •          Đồ Da Như Kiên là cơ sở sản xuất sổ tay theo yêu cầu đầu tiên tại TP. HCM, đối với chúng tôi bìa sổ tay nó không đơn giản là cuốn tập để bạn viết vào những gì bạn muốn mà sổ tay là sản phẩm cần thiết trong cuộc sống đặc biệt là học tập và công việc.

 • Trải qua khoảng thời gian dài, chúng tôi miệt mài tìm hiểu, nghiên cứu và đặc biệt hơn là thấu hiểu được sự kỳ vọng của khách hàng, nhìn thấy sự quan trọng và cần thiết của sổ tay trong cuộc sống, công việc, học tập, kinh doanh của mỗi người. Vì thế, những sản phẩm bìa sổ tay Đồ Da Như Kiên phác họa lên được những ý tưởng của khách hàng, đáp ứng được như cầu, sự tiện ích của sổ tay. Bên cạnh đó, sổ tay không chỉ đơn thuần là nhật ký hay chứa đựng nội dung mà đặc biệt hơn là Sổ tay tạo nên sự đẳng cấp, giá trị cho người dùng, tạo nên hình ảnh của một doanh nhân hay là sự chuyên ngiệp của một công ty. Hiện nay, với nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng được xu thế, bìa sổ tay từng bước cách tân mình hơn nữa bởi các nhà thiết kế, sự sáng tạo giúp cho bạn thể hiện được phong cách, nhận dạng thương hiệu, và đi cùng với thời trang.

 • Đồ Da Như Kiên biết rằng sứ mệnh của mình là giúp khách hàng thõa mãn sự sáng tạo, sức tưởng tượng lên sản phẩm bìa sổ tay, luôn nhiệt huyết trong việc sản xuất sổ tay theo yêu cầu khách hàng mang lại những sản phẩm tuyệt vời và chất lượng.

 • Cơ sở sản xuất bìa sổ tay theo yêu cầu Đồ Da Như Kiên, bạn đã làm gì về sản phẩm?

 • Đồ Da Như Kiên hiểu được sản phẩm sổ tay, hiểu được khách hàng và hiểu được doanh nghiệp của mình và luôn tự hào về trình độ chuyên môn cũng như đội ngũ gia công lành nghề, đó là điểm mạnh để không giới hạn khả năng trong việc sản xuất bìa sổ tay theo yêu cầu.

   Với công nghệ máy móc hiện đại chúng tôi đã thiết kế và hoàn thành hàng ngàn mẫu sổ tay cho khách hàng với mỗi khách hàng là mỗi chất liệu, là mỗi chi tiết, là mỗi phụ kiện và là mỗi quy cách... Những sản phẩm bìa sổ tay được chúng tôi gia công tâm huyết mang lại những sản phẩm bắt mắt, thẩm mỹ và chất lượng.

  Cơ sở sản xuất bìa sổ tay theo yêu cầu Đồ Da Như Kiên hỗ trợ cung cấp giả pháp toàn diện về Tư vấn- thiết kế- sản xuất giúp khách hàng hiểu và lựa chọn bìa sổ tay phù hợp nhất.

  Với sự phát triển của công nghệ đã giúp nguyên vật liệu sản xuất bìa sổ tay ngày càng đa dạng và phong phú. Đồ Da Như Kiên là thương hiệu lâu năm trong nghề nên đã hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp nguyên vật liệu bìa sổ tay chất lượng và uy tín giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và phát triển mẫu sổ tay da hơn.

 • Hãy cùng Đồ Da Như Kiên tìm hiểu cơ bản về chất liệu sản xuất bìa sổ tay nhé!

  Chất liệu bìa sổ tay da Simili: Hiện tại thị trường sử dụng da simili rất lớn có lẽ vì giá thành sản phẩm rẻ, đa dạng về màu sắc, phong phú về chi tiết vân và hoa văn. Da simili được cấu tạo bởi nhựa tổng hợp, lớp mặt ngoài được xử lý theo công nghệ, lớp mặt sau thường làm lớp lót sợi vải giúp sản phẩm bền đẹp hơn. Vì thế Simili đáp ứng được thời trang và mẫu mã, khả năng đáp ứng được nhu cầu sản xuất bìa sổ tay da lớn nên được lựa chọn và sử rộng rộng rãi nhất.

  Chất liệu bìa sổ tay da Pu: Chất liệu Pu khá tương đồng với simili về màu sắc, hoa văn cũng như cấu tạo từ nhựa tổng hợp. Da Pu có đặc tính riêng của nó đó là mềm mịn, cao cấp hơn. Bìa sổ tay da từ da Pu trở nên sang trọng giúp người sử dụng cảm thấy hứng thú sử dụng và giá trị. Khi sử dụng bìa sổ tay da Pu bạn cần cẩn trọng hơn để đảm bảo được màu sắc bền đẹp.

  Chất liệu bìa sổ tay da công nghiệp: đây là chất liệu đáp ứng sự khắt khe và sự đẳng cấp cho sản phẩm sổ tay da. Da công nghiệp hụ tụ khá đầy đủ tính năng về màu sắc, độ mềm mại khi sử dụng, bền màu và chất lượng, bởi vì cấu tạo của da lớp lót mặt sau từ lớp da cao cấp, bề mặt đã được xử lý theo công nghệ. Đây là chất liệu được đánh giá khá là cao, khi bạn muốn sử dụng bìa sổ tay cao cấp mà giá lại không đến mức cao đảm bảo được bền đẹp, sang trọng và đẳng cấp.

  Chất liệu bìa sổ tay da thật (da thuộc): da thật khá đa dạng về loại da là chất liệu được người dùng đánh giá cao về chất lượng từ đó nâng cao giá trị khi sử dụng và được mọi người biết đến. Trong sản xuất bìa sổ tay thì chất liệu da thuộc chưa được sử dụng nhiều vì sản phẩm chưa thật sự cần thiết với người sử dụng, và hạn chế trong quy cách mẫu mã hơn những chất liệu khác. Hiện tại Đồ Da Như Kiên luôn nỗ lực phát triển thiết kế sản phẩm Bìa sổ tay da thật nhiều hơn nữa để mang đến cho khách hàng sự mới mẽ từ sản phẩm.

  Chất liệu bìa sổ tay vải: Nói đến vải thì người ta lại nghĩ là chất liệu thời trang, may mặc. Hiện nay vải rất đa dạng về phân loại nên được sử rộng mới cho nhiều sản phẩm khác ngoài may mặc và sự lựa chọn vải cho bìa sổ tay cũng là một ý tưởng khá là mới mà cực kỳ độc đáo. Với vẻ đẹp tinh túy của vải phủ lên bìa sổ tay thì là một kiệt tác vừa mới lạ, vừa cổ điển, vừa hiện đại nâng cao giá trị đẳng cấp.

 •  

  cơ sở sản xuất bìa da theo yêu cầu, Đồ Da Như Kiên có cả kho nguyên vật liệu đầy đủ mẫu mã, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp, đồng thời đáp ứng kịp trong việc thiết kế và lên mẫu bìa sổ tay gửi đến khách hàng.

  Cơ sở sản xuất số tay theo yêu cầu Đồ Da Như Kiên, bạn nghĩ như thế nào về sản phẩm bìa sổ tay đạt chuẩn?

  Đồ Da Như Kiên không có quy tắc chuẩn về bất kỳ sản phẩm nào cả, bìa sổ tay được đánh giá dựa trên sự hài lòng của khách hàng, đó là ý tưởng, là ý nghĩa của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi mang đến sản phẩm sổ tay đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng cũng như về chất lượng và dịch vụ.

  cơ sở sản xuất sổ tay theo yêu cầu, Sổ tay không chỉ là một vật phẩm mà chúng tôi thổi hồn vào sản phẩm sổ tay đó khi đó sẽ là bạn đồng hành cùng bạn trong học tập, công việc.

 • Kinh nghiệm và vững mạnh của Đồ Da Như Kiên luôn hiểu sổ tay nó không thuộc mỗi cá nhân mà còn hình ảnh của các công ty, doanh nghiệp hay một thương hiệu, là món quà của các doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình kèm theo đó là tri ân,  sự biết ơn.

 •          Cơ sở sản xuất bìa sổ tay theo yêu cầu Đồ Da Như Kiên  luôn tự hào là nhà sản xuất tin cậy cho mọi khách hàng. 

 •  

   

 • Chất liệu Da simili cao cấp, chúng tôi có cả kho nguyên liệu đảm bảo cung cấp cho khách hàng lựa chọn mẫu
 • Kích thước khổ A5- A4 , đáp ứng nhu cầu kích thước khách hàng
 • Bìa may giúp Sổ tay trở nên sang trọng, nâng cao giá trị
 • Quai cài giúp sản phẩm trở nên lịch thiệp
 • Logo ép nhũ, in màu 3D, ép nhiệt không màu làm nổi bật giá trị thương hiệu.
 • Thiết kế có túi đựng giấy note, name card, thẻ ATM,..Cở sở snar xuất

  Với công việc hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, văn phòng công ty hoặc đại lý kinh doanh văn phòng phẩm không thể thiếu sản phẩm sổ tay

  Cơ sở sản xuất Như Kiên chuyên sản xuất Bìa còng với mẫu mã phong phú, đa dạng: Bìa da, list, trình kí, Bìa còng,.., nhằm đáp ứng yêu cầu phù hợp cho từng Khách hàng .

  Gia công theo công nghệ hiện đại chúng tôi đưa ra sản phẩm Bìa trên nhiều chất liệu: Pu, da simili,.. đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường. Sản xuất trên nhiều khổ kích thước từ AO- A5, FO-F5 và kích thước gáy quyết định giới hạn số lượng tài liệu.

 • Bìa Sổ Tay Như Kiên

  Bìa còng gia công trên nhiều hình thức ép nhiệt hoặc may kết hợp với Logo tên thương hiệu qua ép nổi, ép chìm , in kéo lụa hoặc ép nhũ,…

  Bên cạnh đó Chúng tôi thiết kế thêm nơi treo bút, thêm vài ngăn để đựng thẻ, note,..

  Chúng tôi lựa chọn và sử dụng khóa và thanh kẹp giấy bằng thép chắc chắn, có lớp mạ chống oxi hóa, gia công cố định thành kẹp vững chắc giữ được tính năng ổn định sau nhiều lần sử dụng.

  Chất liệu kết hơp với màu sắc tạo nên sản phẩm bắt mắt, sang trọng. Công nghệ tạo nên sản phẩm chất lượng, bền lâu.

  Qúy khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin hoặc để được tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

   

       CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ DA NHƯ KIÊN

  Địa chỉ: 13 đường số 7- KDC Cityland - phường 10- quận Gò Vấp, Tp. HCM

  Số điện thoại: 098 599 86 64 | 0705 677 699

  Email: info@dodanhukien.com | dodanhukien@gmail.com

  Wedsite: xuongdanhukien.com / xuongda.net / dodanhukien.com

  #Cơsởsảnxuấtbìada  #Cơsởsảnxuấtbìamenu  #Cơsởsảnxuấtvída  #Cơsởsảnxuấtvípassport  #Cơsởsảnxuấtbìatốtnghiệp  #Xưởngsảnxuấtbìatốtnghiệp  #Xưởngsảnxuấthộpda  #Xưởngsảnxuấtvípassport    #Xưởngsảnxuấtvída  #Xưởngsảnxuấtbìada  #Xưởngsảnxuấtbìamenu  #Cơsởsảnxuấthộpda  #Cơsởsảnxuấtsổtayda  #Cơsởsảnxuấtbìatrìnhkída  #Cơsởsảnxuấthộpkhăngiấyda  #Cơsởsảnxuấtmóckhóada  #Cơsởsảnxuấtbìacòng  #Cơsởsảnxuấtthiếtbịkháchsạn  #Cơsởsảnxuấtbìatínhtiền #Cơsởsảnxuấthộpgỗbọcda  #Thiếtkếbìamenu  #Thiếtkếsổtayda  #Thiếtkếvída  #Thiếtkếvípassport  #ThiếtkếBìaTínhTiền  #Thiếtkếhộpkhăngiấy  #Thiếtkếbìadatheoyêucầu  #Bìadatínhtiền  #Bìakẹpmenubằngda  #Bìakýkếtda 

Sản Phẩm Liên Quan

Hotline: 0985 998 684
Zalo